Chúc Mừng Năm Mới 2022

 

 

 

 

Kính gởi Quý Khách Hàng,

 

 

Có câu nói: "Người chèo thuyền giỏi không đến từ vùng biển lặng sóng"

 

Trãi qua một năm 2021 thật nhiều biến động và khó khăn do ảnh hưởng kéo dài của đại dịch Covid-19 không chỉ riêng tại Việt Nam mà sự ảnh hưởng mang tính toàn cầu.

 

Tuy nhiên, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với lòng nhiệt huyết của tất cả cán bộ công nhân viên, Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu kinh doanh trong năm 2021. Điều này đã thể hiện rõ nét trách nhiệm và nhiệm vụ cao nhất trong triết lý kinh doanh của chúng tôi luôn đặt: "Khách hàng là trung tâm của tất cả sự phục vụ".

 

Mọi khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi, trong nguy cơ bao giờ cũng có cơ hội xuất hiện, và Người xưa đã dạy: "Sau cơn mưa trời lại sáng" đó là lời động viên tràn đầy năng lượng cho những ai không ngừng cố gắng. Một khi chúng ta quyết tâm không từ bỏ thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 

Khép lại một năm cũ 2021, chào đón năm mới 2022. Đại diện Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hoàng Kim, Tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, ủng hộ, sử dụng những sản phẩm uy tín như: Thiết bị bảo vệ Chống sét LPI/Australia, thiết bị cấp nguồn điện không gián đoạn UPS Tecnoware/Italy và dịch vụ phụ trợ do chúng tôi cung cấp xuyên suốt thời gian qua, kể cả trong giai đoạn khó khăn nhất do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

 

Một lần nữa, trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2022 với niềm tin tươi sáng và nguồn năng lượng mới tích cực. Chúng tôi kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình đón năm mới 2022 thật nhiều Sức khỏe - Hạnh Phúc - Bình An & Thành Đạt.

 

 

Trân trọng kính chào,

 

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hoàng Kim

Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối thiết bị chống sét LPI (Australia), bộ lưu điện UPS Online, ATS Tecnoware (Italy), Inverter Truepower (India) tại Việt Nam

 

Ths.Phạm Văn Báu

Thông tin khác