Giới thiệu UPS Tecnoware

 

BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) TECNOWARE ITALY

 

 

Thương hiệu TECNOWARE đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, điều này minh chứng cho sự tiên phong, chất lượng và uy tín của TECNOWARE.

TECNOWARE phát triển sản phẩm và dịch vụ tại Ý kể từ năm 1986, đảm bảo an toàn và kinh doanh, phát triển đến người sử dụng và các đối tác trên toàn thế giới.

Kể từ năm 1986 Tecnoware phát triển và sản xuất UPS công suất từ 400VA đến 400kVA. Lịch sử của công ty được thể hiện bởi sự tăng trưởng nhanh chóng đã có hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Chính sách đổi mới liên tục và tầm nhìn chiến lược luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.Khách hàng luôn luôn là trung tâm của sự quan tâm của TECNOWARE, và đại diện cho cho sự phát triển công nghệ liên tục. Phân tích yếu tố đầu vào để đạt được kết quả sản phẩm hoàn hảo, với các cam kết cho mỗi thời điểm để cải thiện và đảm bảo sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tuyệt vời.

 

Headquarters

Trụ sở chính Tecnoware hiện diện ở một vị trí chiến lược nằm ở trung tâm của Châu Âu. Một tòa nhà được thiết kế hiện đại và tích hợp hoàn hảo với môi trường hiệu quả cho các hoạt động cung ứng. Tổng diện tích 4.200 mét vuông bao gồm các bộ phận sản xuất, phòng thí nghiệm, văn phòng và nhà kho.

 

Các chứng nhận chất lượng

 

Tecnoware đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO9001: 2008 do tổ chức DNV - Italy cấp.         

Mỗi sản phẩm Tecnoware đều được thiết kế và sản xuất phù hợp các tiêu chuẩn quy định phổ biến về an toàn điện (LVD 2006/95/EC) và tương thích điện từ trường EMC (2004/108/EC) nên sản phẩm được cấp chứng nhận phù hợp theo quy định của liên minh Châu âu (CE).

Sản phẩm Tecnoware được thiết kế và sản xuất thân thiện với môi trường. Trong suốt quá trình sản xuất, các thành phần và vật liệu sử dụng đều được khử độc theo quy định của tiêu chuẩn RoHS trong lĩnh vực Điện – Điện tử. Ngoài ra, mỗi sản phẩm Tecnoware đều có cơ chế ECO giúp nạp acquy nhanh với hiệu suất cao nhất do đó tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ, chi phí đầu tư và tác động môi trường. Hiệu suất UPS TECNOWARE cao giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể và hạ thấp được 50% chi phí đầu tư ban đầu.

 

 

 

Thiết kế Sạch & Xanh phù hợp theo tiêu chuẩn IEC 62040-3

 

Công nghệ Line – interactive  (VI)

 

VI (Voltage Independent): ở cơ chế AC, ngõ ra của UPS phụ thuộc vào tần số lưới điện đầu vào và điện áp ngõ ra độc lập nhờ bộ ổn áp (AVR). Khi mất nguồn AC, acquy sẽ cấp nguồn cho bộ Inverter để cấp nguồn ngõ ra cho tải sử dụng.     

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ Online- Double conversion  (VFI)

 

VFI (Voltage Frequency Independent): công nghệ chuyển đổi kép, ở cơ chế AC điện áp đầu vào sẽ qua bộ chỉnh lưu thành DC, từ điện áp DC này qua bộ nghịch lưu Inverter thành điện AC đồng thời nạp điện cho bình acquy và được lọc sau đó cấp nguồn cho tải sử dụng. Khi mất điện lưới AC nguồn acquy sẽ cấp cho bộ Inverter thành điện AC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải pháp quản lý từ xa UPS TECNOWARE

Người sử dụng có thể thực hiện quản lý hệ thống thiết bị và UPS qua mạng LAN/WAN qua giao thức SNMP để giám sát, điều khiển tắt/mở theo lịch trình như sơ đồ sau:

 

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ HOÀNG KIM

Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối bộ lưu điện UPS Tecnoware (Italy) tại Việt Nam

 

(*) Ths.KS: Phạm Văn Báu

Thông tin khác