Giải pháp chống sét toàn diện cho tàu Biển

Hình 1 - Chống sét cho tàu biển

 

Rủi ro sét tác động lên Tàu thuyền

Hãng LPI / Australia đã được liên hệ để giúp bảo vệ các tàu dịch vụ này tại bến tàu và trong khi đi du lịch. Trong quá khứ, do sét đánh trực tiếp, các thiết bị liên lạc vô tuyến đã bị cháy nặng do xung sét tăng cao. Điều này dẫn đến tổn thất đầu tư đáng kể cho công ty.

 

Hình 2 - Hệ thống kim thu sét ESE của hãng LPI / Australia chống sét cho tàu biển

 

Giải pháp chống sét toàn diện cho tàu Biển của của LPI / Australia

Một giải pháp chống sét là cần thiết để ngăn chặn các tàu bị sét đánh trực tiếp, nhưng nó cần phải cung cấp cho chúng một đường xả sét cụ thể để chúng có thể xả dòng sét một cách an toàn vào thân tàu.

Bằng cách đó, nó ngăn chặn dòng điện đột biến gây ra trên các đường dây điện và tín hiệu, đặc biệt là các ăng ten được lắp đặt ở đầu các tàu.

 

Hình 3 - Hệ thống kim thu sét ESE và cáp thoát nhiễu 8 lớp HVSC Plus của hãng LPI / Australia chống sét cho tàu biển

 

Hiệu quả của hệ thống chống sét toàn diện LPI / Australia cho tàu Biển 

LPI / Australia đã đề xuất một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm các thiết bị cắt lọc sét lan truyền nguồn điện (SPD Power) và tín hiệu (Signal) để bảo vệ thiết bị liên lạc và bảo vệ sét đánh trực tiếp bằng cách sử dụng kim thu sét phát tia tiên đạo sớm Terminal Air Terminal (ESE) của chúng tôi kết hợp cáp thoát nhiễu 8 lớp HVSC Plus, điều này cho phép dòng sét đi vào thân tàu một cách an toàn.

Kể từ khi lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp phát tia tiên đạo sớm (ESE) kết hợp cáp thoát nhiễu 8 lớp HVSC Plus và các thiết bị chống sét lan truyền của hãng LPI / Australia, đã không có thiệt hại do xung điện áp cao và xung sét nào được ghi nhận.

 

 

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ HOÀNG KIM

 

Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối thiết bị chống sét LPI (Australia), bộ lưu điện UPS Online, ATS TECNOWARE (Italy)Inverter Truepower (India) tại Việt Nam

 

Ths.Phạm Văn Báu

 

 

 

 

Thông tin khác