Chúc Mừng Năm Mới 2019 Của Ban Điều Hành

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG KIM

 

 

Cùng chào đón năm mới 2019, đại diện Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hoàng Kim, tôi trân trọng gởi lời chúc mừng năm mới đến Quý khách hàng, đối tác trong & ngoài nước thật nhiều: Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Bình An.

 

Trãi qua một năm 2019 nhiều sôi động, bên cạnh các mặt thuận lợi còn nhiều thách thức nhưng tập thể Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hoàng Kim đã đồng lòng nỗ lực tối đa và phấn đấu hết mình để hoàn thành các mục tiêu ban lãnh đạo đặt ra trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ cho khách hàng: Trước - Trong - Sau. 

 

Là nhà cung cấp các sản phẩm kỹ thuật công nghệ hàng đầu và uy tín tại Việt Nam xuyên suốt nhiều năm qua: Thiết bị Chống sét trực tiếp, lan truyền nguồn điện & tín hiệu của hãng LPI (Australia)hệ thống tiếp địa an toàn cùng bộ lưu trữ điện UPS Online, ATS của hãng Tecnoware (Italy), Inverter của hãng Truepower (India) và các dịch vụ kỹ thuật phụ trợ, chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ phục vụ khách hàng là mục tiêu hàng đầu, chính vì triết lí kinh doanh này mà các sản phẩm, dịch vụ do công ty chúng tôi tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo trì trong thời gian qua đều thực hiện đúng với cam kết về chất lượng, kịp về tiến độ, nhận được sự hài lòng từ khách hàng và đánh giá cao từ các đối tác.

Đây thực sự là nguồn động viên to lớn cho công ty chúng tôi trong việc không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ trong thời gian tới và mục tiêu trong năm 2019 chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm kỹ thuật tiên phong trong công nghệ (Thiết bị chống sét LPI chức năng Bluetooth) và thân thiện với môi trường phù hợp với xu thế thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp mới 4.0. Đồng thời rút ngắn thời gian giao hàng và tiến độ triển khai hoàn thành dự án. 

Một lần nữa chúng tôi xin gởi lời tri ân đến Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp xuân về chúng tôi kính chúc quý khách hàng cùng gia đình: An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý - Happy New Year 2019.

 

Trân trọng,

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ HOÀNG KIM

 

Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối thiết bị chống sét LPI (Australia), bộ lưu điện UPS Online, ATS TECNOWARE (Italy)Inverter Truepower (India) tại Việt Nam

 

Ths.Phạm Văn Báu

 

 

 

Thông tin khác