Thiết bị chống sét LPI chức năng Bluetooth

 

Bộ Kit Demo chức năng kết nối Bluetooth thiết bị chống sét LPI

 

Chúng tôi tự hào vì luôn nhận được sự tín nhiệm cao của hãng sản xuất thiết bị chống sét LPI, với sự tin tưởng đó đối tác LPI đã chính thức chuyển giao bộ Kit Demo chức năng kết nối Bluetooth qua Smartphone giám sát thông số và trạng thái làm việc các bộ cắt lọc sét nguồn điện LPI (SPD).

Là nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam được hãng LPI (Australia) tin tưởng chuyển giao công nghệ Demo kết nối Bluetooth để cung cấp và phát triển tính năng mới của sản phẩm đến khách hàng.

Qua thực tế các đợt tiếp xúc và demo tính năng mới kết nối Bluetooth của sản phẩm bảo vệ sét lan truyền nguồn điện (SPD) trực tiếp đến khách hàng, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực và sự thú vị của họ với tính năng hoàn toàn mới này. 

 

Giám đốc điều hành công ty Demo tính năng kết nối Bluetooth sản phẩm chống sét LPI cho khách hàng

 

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại smartphone, máy tính bảng, thiết bị kết nối Bluetooth,...là rất phổ biến. Vì vậy tính năng mới bluetooth để giám sát các thiết bị chống sét LPI mang tính tiên phong và đột phá trong trong công nghệ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đồng thời phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

 

Hiển thị các thông số: Điện áp, tần số, trạng thái làm việc của MOV và tính năng đếm sét trên Smartphone qua kết nối Bluetooth với thiết bị chống sét LPI (SPD)

 

Video demo chức năng kết nối Bluetooth thiết bị chống sét LPI

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ HOÀNG KIM

Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối thiết bị chống sét LPI (Australia) tại Việt Nam

 

(*) Ths.KS: Phạm Văn Báu

Thông tin khác