Hoàng Kim tri ân khách hàng & đối tác nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2016

 

Lời Tri Ân   

 

Lời đầu tiên thay mặt lãnh đạo Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hoàng Kim, tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

 

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống chống sét trực tiếp, lan truyền & tiếp địa cho các công trình, thiết bị quan trọng của các tổ chức và cá nhân, cùng giải pháp lưu điện (UPS) đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục, chất lượng sạch & xanh theo tiêu chuẩn mới nhất RoHS cho thiết bị công nghệ số. Bên cạnh đó chúng tôi còn đảm nhận và cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho các sản phẩm trên.

 

Trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng, đối tác trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống Chống sét, Bộ lưu điện UPS, Nguồn viễn thông, Bình Accu và Dịch vụ phụ trợ. Trên tinh thần đó cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi khách hàng là trên hết để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ đem lại sự thỏa mãn ngày càng cao hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng dành sự trân trọng đến các đối tác trong và ngoài nước đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty đến ngày hôm nay.

 

Chân thành cảm ơn./.

 

Giám đốc điều hành

Ths. Phạm Văn Báu

 

Thông tin khác