Chúc Mừng Năm Mới 2020

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác

 

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2020, đại diện Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hoàng Kim, Tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất.

 

Là nhà cung cấp các sản phẩm kỹ thuật công nghệ chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm qua như: Thiết bị bảo vệ chống sét toàn diện trực tiếp, lan truyền nguồn điện và tín hiệu của hãng LPI (Australia); Bộ cấp nguồn điện liên tục UPS, ATS của hãng Tecnoware (Italy); Bộ Inverter của hãng Truepower (India) và các dịch vụ kỹ thuật phụ trợ cùng triết lí kinh doanh: Nhanh – Hiệu Quả và An Toàn, Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng đúng với cam kết về chất lượng, kịp về tiến độ và trách nhiệm trong khâu hậu mãi sản phẩm. Từ những nỗ lực đó đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời được sự ghi nhận của cộng đồng qua việc được vinh danh là Thương Hiệu Mạnh Đất Việt Top 30 năm 2019 bởi Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh.

 

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiếp nối các thành công đã đạt được thời gian qua, Trong năm mới 2020 này chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực với mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng hơn nữa cho Quý khách hàng bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, đa dạng hơn và dịch vụ hoàn hảo hơn đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra.

 

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, gắn kết của Quý khách hàng, đối tác với công ty, kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới 2020: An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý. 

 

Trân trọng,

 

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ HOÀNG KIM

 

Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối thiết bị chống sét LPI (Australia), bộ lưu điện UPS Online, ATS TECNOWARE (Italy)Inverter Truepower (India) tại Việt Nam

 

Ths.Phạm Văn Báu

 

Thông tin khác