Chúc Mừng Năm Mới 2017

 

LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017 CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG KIM

 

 

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2017, đại diện công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hoàng Kim, tôi xin trân trọng gởi lời chúc mừng năm mới đến quý Khách hàng, Đối tác trong & ngoài nước: Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Một năm 2016 đã qua bên cạnh các mặt thuận lợi còn nhiều thách thức, công ty chúng tôi đã nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thành các mục tiêu ban lãnh đạo đặt ra trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ cho khách hàng: Trước - Trong và Sau khi bán. 

 

Các sản phẩm kỹ thuật công nghệ: Chống sét trực tiếp, lan truyền nguồn điện & tín hiệu, hệ thống tiếp địa an toàn cùng bộ lưu trữ điện (UPS) và các dịch vụ kỹ thuật liên quan do chúng tôi tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo trì trong thời gian qua đều thực hiện đúng với cam kết về chất lượng, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác trong & ngoài nước. Đây là nguồn động viên lớn cho công ty chúng tôi trong việc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ trong thời gian tới và mục tiêu cụ thể là năm 2017, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm kỹ thuật tiên phong trong công nghệ, thân thiện với môi trường đồng thời rút ngắn thời gian giao hàng và thời gian triển khai lắp đặt. 

 

 

Nhân đây, chúng tôi trân trọng thông báo: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG KIM chính thức chuyển trụ sở công ty sang địa chỉ mới như sau: 549/71/19 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Một lần nữa, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, kính chúc quý vị trong năm mới 2017 này luôn luôn thành công và luôn luôn phát triển.

Trân trọng,

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ HOÀNG KIM

Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối thiết bị chống sét LPI (Australia), bộ lưu điện UPS TECNOWARE (Italy) tại Việt Nam

 

(*) Ths.KS: Phạm Văn Báu

Thông tin khác